Nữ bác sỹ YHCT giỏi soi vận số của đàn ông

Nữ bác sỹ YHCT giỏi soi vận số của đàn ông

Bác sỹ YHCT Nguyễn Thanh Hậu không chỉ giỏi chuyên môn về YHCT mà còn là chuyên gia nghiên cứu về âm dương ngũ hành bát quái, tướng số.

 

Nữ bác sỹ YHCT giỏi soi vận số của người đàn ông (Ảnh minh họa)

Là một người dày dặn kinh nghiệm chuyên môn nhưng cũng rất giỏi xem dáng người, nữ bác sỹ sẽ giúp bạn đoán tài vận của người đàn ông cực chuẩn. Thông qua dáng người đàn ông đối diện, bạn sẽ biết được người ấy có thể trở nên giàu sang, phú quý vào thời điểm nào trong cuộc đời. Tiền, trung hay hậu vận?

Số vượng phát vào thời tiền vận

Người ta thường nói “tướng tùy tâm chuyển” túc là Tướng số của con người có thể làm cho tâm lý và sự tự tin của người đó thay đổi. Và có thể có những người vận số rất phất ở thời trai trẻ nhưng có thể sẽ có thể gặp khó khăn ở thời trung niên và hậu vận. Và có thể nói rằng, ai cũng có một thời điểm phất nhất trong suốt quãng đời của mình.

Và với tất cả các Y sĩ Y học cổ truyền thì họ cũng có thời điểm phát triển sự nghiệp ngành Y cổ truyền của mình rất riêng. Theo nữ bác sỹ giỏi của bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang nhưng đồng thời cũng là một người chuyên nghiên cứu các thuật xem dáng người của người xưa cho rằng: theo phép đoán vận mệnh lúc còn trẻ thì 2 tai khuyết hãm tức là hãm tài, và thấy quá mềm, trong vàng đảo lộn và có sẹo thì thời thơ ấu khá lận đận,vất vả. Gia đình thường không có điều kiện về kinh tế.

Và bạn Nguyễn Mạnh Gi (sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội) là một ví dụ điển hình.

Cổ nhân đã chỉ ra rằng những người có đặc điểm dưới đây thì cuộc đời sẽ có được tiền vận giàu sang, phú quý. Nhìn thấy họ là bạn có thể nhìn thấy niềm vui và những thành công vang dội của mình. Đặc biệt chỉ áp dụng với người đàn ông:

– Hình dáng đầu tròn, đỉnh đầu bằng phẳng và có bề mặt rộng.

– Trán có mép tóc bên ngoài bên trái, mép tóc bên phải và vị trí chính giữa trán nổi cao hơn, gương mặt trông thấy có khí thế sáng sủa, thông minh là người rất mạnh mẽ.

Nếu bạn thấy người đàn ông có đủ các đặc điểm ở trên thì trước năm 20 tuổi vận số đã phát và có được những thành công vang dội dựa trên sự cố gắng của bản thân và được quý nhân phù trợ từ bên ngoài.

Còn người đã hơn 20 tuổi thì khi phía trên lông mày hay còn gọi là Thiên Thương nổi cao hơn và trông rất đầy đặn cùng với lông mày hình dáng thanh tú, tai cao hơn lông mày, độ đậm nhạt phù hợp với gương mặt người thì bạn sẽ có được dấu hiệu tốt nhất từ vận số, không giàu cũng sang.

Vận số con người phụ thuộc vào tướng số

Vận số con người phụ thuộc vào tướng số

Tóm lại để biết người đàn ông có thể phất lên từ thời trai trẻ, bạn cần xác định các đặc điểm dưới đây:

 • Trán cao đẹp, rộng, các bộ vị nảy nở và đều đặn xung quanh, càng cân đối càng tốt.
 • Có đầu chóp mũi tròn đầy, không để lỗ mũi lộ ra ngoài, như thế là người kín đáo. Mà người làm ngành y tế thì thường có tính cách kín đáo và chu đáo như thế.
 • Giữa hai lông mày cao, không tỳ vết, không có vết sẹo và rộng rãi thì đường công danh rất tốt.
 • Màu tai trắng ngà, đầy đặn và có dái tay càng dày càng tốt.
 • Lông mày hài hòa với khuôn mặt và có sắc thái tốt, cuốn hút mọi người khi nhìn vào.
 • Dọc sống mũi cao, khí thế và có thiên thương đầy hơn đầy thần khí.
 • Đôi môi đầy đặn thì càng có nhiều tiền hơn. Hầu hết các bác sỹ hay cán bộ y tế làm trong ngành này thì bạn có thể nhìn thấy đặc điểm này. Họ hầu hết đều là người cương trực và thật thà.
 • Lưng đầy đặn hơn và có gò rùa thì sẽ là người cực kỳ thông minh, sẽ được trọng dụng nếu được gặp và làm việc trong một môi trường phù hợp với khả năng của bạn.
 • Trán cao rộng và thoáng mát.

Nhìn một người đàn ông, nhất là làm ngành Y thì có các đặc điểm này thì kiểu gì cũng trở thành người thàng công từ thời thanh niên trai trẻ.

Người ngành Y phát thời trung niên

Khác với những người có thể phất lên từ thời thanh niên thì có thể nói rằng, người ngành Y phát thời trung vận, tuổi trung niên từ 30 trở lên là những người có các đặc điểm dưới đây:

Người đàn ông có vận số tốt

Người đàn ông có vận số tốt

Trong đó nếu phát đạt từ 30 đến 40 tuổi thì xem ở mắt và lông mày còn người phất từ 40 đến 50 tuổi thì căn cứ vào mũi và khu vực lân cận.

 • Lông mày và mắt sáng, trong và có thần sắc thì kiểu gì cũng sẽ giàu có và thành đạt ở năm 30 đến 40 tuổi.
 • Người làm ngành Y mà có chóp mũi đầy, sống không gãy , gò má cáo và nở, cân xứng hai bên thì sẽ giàu lên nhanh chóng vào năm 40 đến 50 tuổi.

Theo tướng số của người xưa còn ghi chép lại thì: Pháp Lệnh (đường vân chạy từ 2 cánh mũi xuống tới cằm), Gián Đài và Đình Úy (2 cánh mũi) bị phá thì Thời trung niên dù có được nhiều tiền thì cũng khó mà có thể giữ lại và tích trữ để trở nên giàu có được.

Cần hết sức cẩn thận với người có gò má cao nhưng khuôn mặt hạ đẳng thì thời điểm này thành bại khó lường, khó có thể nắm bắt được.

Người ngành Y có thể phát đạt thời vãn niên

Khác với các đặc điểm trên đây thì có thể nói rằng, người làm ngành Y là đối tượng sẽ dễ giàu có và phát đạt vào thời hậu vận, vãn niên. Theo đó, họ có chuyên môn cao, thời trung niên và trai trẻ cống hiến cho công việc và phải hi sinh nhiều cho nghề. Thế nên cùng với kinh nghiệm và uy tín trong công việc sẽ giúp họ có thể kiếm được rất nhiều tiền trong khi đã nghỉ hưu. Dược sỹ có thể có một quầy thuốc nho nhỏ, bác sỹ mở phòng khám tại nhà, có nhiều thời gian giảng dạy thêm ở các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp có chương trình liên quan.

Đó là các đặc điểm:

 • Miệng vuông vức, môi nhìn đầy đặn, cân xứng hai bên và hợp với gương mặt.
 • Tai có dái tai dày và dài, vành tai trong và ngoài phân minh càng rõ càng tốt.
 • Cằm đầy đặn, cân xứng, không bị móm hay bị đưa ra ngoài quá nhiều.
 • Có râu nhưng thanh tú và thần khí.

Với những đặc điểm quý tướng trên đây thì có thể cho bạn có được một tương lai thực sự một cuộc sống viên mãn trong những ngàycuối đời về cả tiền bạc, gia đình, con cái lẫn tinh thần.

Nếu bạn là có các đặc điểm trên đây hoặc có người yêu hay chồng có thì xin chúc mừng bạn dù sớm hay muộn thì bạn cũng vẫn có thể có vận số giàu sang dù là thanh niên, trung niên hay vãn niên.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn