Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 3/2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, trong tháng 3/2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần, thông tin cụ thể như sau.

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 3/2022

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là ngành nghề nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia. Công việc của Điều dưỡng viên có thể kể đến như: chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, thực hiện các y lệnh của bác sĩ, hướng dẫn cho người bệnh và chăm sóc người bệnh từ khi vào viện đến khi phục hồi… Hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta vẫn còn thiếu trầm trọng, nhất là khi dịch bệnh xảy ra trên diện rộng nên cơ hội việc làm khi học ngành này là rất lớn.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển. Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ sinh học…

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển năm 2022 theo hướng dẫn về trường để đăng ký học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 3/2022

Trong tháng 3 Nhà trường mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học cuối tuần. Để đăng ký học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng Cao đẳng/Đại học, Bảng điểm Cao đẳng/Đại học, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: