Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc và gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh không biết “mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao. Trước đòi hỏi đó, ngành Y tế không những phải đổi mới chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực mà ngay cả số lượng cũng cần được đầu tư nhiều hơn nữa để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế hiện nay.

Rộng mở cơ hội việc làm khi xét tuyển Cao đẳng Dược

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nếu như những năm trước đây, giới trẻ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng…để có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì ngày nay, ngành Dược mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc. Sở dĩ có thể khẳng định ngành Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì: Thực tế cho thấy, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lớn đều tìm được việc làm ngay, ngoài những cá nhân tìm được việc làm ưng ý với vai trò là Quản lý, Trình Dược viên, Kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại Các công ty Dược phẩm với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn thì cũng có nhiều người trúng tuyển thành viên chức bệnh viện y tế hoặc nhân viên Nhà thuốc hoặc tự kinh doanh dược phẩm tại Nhà.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên khắp mọi miền đất nước, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 208.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: