Lý do Cao đẳng Dược Hà Nội rất được ưa chuộng

Lý do Cao đẳng Dược Hà Nội rất được ưa chuộng?

Cao đẳng Dược Hà Nội là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích ngành Dược. Vậy tại sao Cao đẳng Dược lại nhận được nhiều sự ưu ái đến vậy?

lien-thong-cao-dang-duoc

Lý do Cao đẳng Dược Hà Nội rất được ưa chuộng

Địa điểm học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước hết, Cao đẳng Dược Hà Nội hấp dẫn sinh viên ngành Dược bởi địa điểm học tập. Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội là một địa điểm học tập thú vị cho sinh viên, học tại địa điểm này, ngoài cơ hội học tập, tiếp thu kiến thức từ các giảng viên chuyên nghiệp, sinh viên còn được tạo điều kiện học tập tối đa. Ngoài giờ học, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với một môi trường năng động, nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ cho các bạn sinh viên có nhu cầu cải thiện kinh tế gia đình.

Ngoài ra, Hà Nội còn là một thành phố phát triển, nhiều cơ hội học tập, tiến thân. Trong quá trình học, sinh viên được tiếp xúc với môi trường khá sôi nổi, kết thúc việc học, sinh viên lại có cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi ra trường bởi những thành phố phát triển luôn tiềm ẩn nhu cầu nhân lực rất lớn.

Nhu cầu nhân lực ngành Dược rất cần sinh viên Cao đẳng Dược

Điều này là hoàn toàn đúng trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Ngành Dược nước ta đang rơi vào tình trạng khủng hoảng nhân lực khi mà số lượng Dược sĩ mới chỉ đáp ứng được chỉ tiêu mà Đảng và nhà nước đặt ra. Tuy nhiên, trong số đó có đến gần nửa làm việc ở các thành phố lớn. Mặc dù vậy, để tìm kiếm một công việc liên quan đến ngành Dược không phải là điều khó khăn . Từ các thành phố lớn đến các vùng nông thôn vẫn luôn luôn thiếu nhân lực ngành Dược.

Đối lập với thực tế trên, số lượng sinh viên học các trường Đại học Dược danh tiếng ra trường đều tìm hướng đi mới cho mình bằng cách du học để tìm kiếm mức thu nhập phù hợp với năng lực của mình. Vì vậy, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường luôn nhận được nhiều sự ưu ái của các nhà tuyển dụng. Một phần vì sinh viên Cao đẳng Dược là những người có năng lực, mặt khác là để tránh những cuộc “thay máu” bất thường khi tuyển sinh viên Đại học Dược.

cao-dang-duoc-co-duoc-mo-quay-thuoc

Nhân lực ngành Cao đẳng Dược đang rất thiếu

Cơ sở vật chất của Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đánh giá một trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, trước hết là nhìn vào số lượng sinh viên đang theo học, các trang thiết bị vật chất và đội ngũ giáo viên nhà trường có, sau đó là chất lượng đầu ra của sinh viên. Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí trên. Kiến thức sinh viên học được và chất lượng đầu ra luôn được trường ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trường đã và đang đào tạo hàng nghìn sinh viên ngành Dược đạt chất lượng cao, cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *