Lấy học bạ tốt nghiệp năm 2015 xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 được không?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015 và muốn đăng ký học Cao đẳng Dược. Vậy cho em hỏi em lấy học bạ tốt nghiệp năm 2015 để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 có được không ạ?

(Hoàng Thị Linh – Bắc Giang).

cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-hoc-sinh-tot-nghiep-thpt

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT.

Trả lời.

Chào Linh, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Với thắc mắc của em, Nhà trường xin được trả lời như sau.

Quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT có quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Theo đó, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh chỉ cần đảm bảo 2 điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Trường hợp của Linh, em đã tốt nghiệp năm 2015 hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhé.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

1. Đến trực tiếp địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội để nộp hồ sơ tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  2. Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh sẽ có rất nhiều lợi thế như: không phải mất nhiều thời gian đi lại, đăng ký sớm sẽ được ưu tiên, thao tác đơn giản nhanh chóng… Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Phòng tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ lại với các em và thông báo các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu chung.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản gốc) với những thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2016.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin họ tên + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi thông báo nhập học.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trả lời