Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng em chỉ biết mỗi Trường Đại học Y Hà Nội. Cho em hỏi khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Đại học Y Hà Nội là trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước ta trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế với điểm tuyển sinh đầu vào rất cao. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ có có đam mê và muốn làm việc trong ngành Y, đó cũng là lý do khiến thông tin tuyển sinh của trường luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm.

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội có đào tạo hệ Cao đẳng?

Năm 2017 Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh với tổng số 1100 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017, bên cạnh điểm chuẩn, Nhà trường còn sử dụng thêm các tiêu chí phụ để xác định thí sinh trúng tuyển.

Hiện nay Nhà trường tuyển sinh các ngành hệ Đại học chính quy bao gồm: Ngành Điều dưỡng, ngành Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Cử nhân khúc xạ. Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội không tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng. Do đó nếu thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội có thể tìm đến những trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Điều dưỡng.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành Điều dưỡng

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào uy tín?

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng đều mong muốn được theo học những trường Đại học Y Dược danh tiếng, tuy nhiên điểm chuẩn của những trường này luôn ở mức rất cao nên không phải ai cũng có khả năng trúng tuyển. Khi đó thí sinh có thể chọn các trường có đào tạo ngành này bởi điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng vừa sức với nhiều đối tượng thí sinh. Địa chỉ uy tín ở Hà Nội thí sinh có thể tham khảo là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm ngay, Nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy khoa học cùng với việc đầu tư trang bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: