Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu T5/2021 học cuối tuần

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu T5/2021 học cuối tuần

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đăng ký học lớp khai giảng ngay trong tháng 5/2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu T5/2021 học cuối tuần

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu T5/2021 học cuối tuần

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ứng dụng những liệu pháp vật lý giúp phục hồi các chức năng cho người bệnh do ảnh hưởng của chấn thương, bệnh tật, tai biến. Ngay từ khi ra đời, ngành học này đã khẳng định vai trò quan trọng trong công tác điều trị bệnh.

Theo thông tư của Bộ Y tế, từ năm 2021 trở đi các cơ sở y tế chỉ tuyển dụng cán bộ y tế trình độ cao đẳng trở lên. Do đó việc học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ là điều rất cần thiết đối với các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 5/2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, đồng thời thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021.

Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học được sắp xếp vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để tạo điều kiện cho những người đã đi làm có thể đăng ký tham gia khóa học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021, thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây và nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.