Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở đâu?

Môi trường đào tạo có ý nghĩa quyết định đến trình độ của sinh viên, do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu chất lượng được nhiều thí sinh quan tâm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở đâu?

Địa chỉ nộp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở đâu?

Địa chỉ đào tạo uy tín và nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai thực hiện tốt sứ mệnh của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trong số danh sách các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…đây còn là địa chỉ Cao đẳng Dược đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và  Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Để tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm, Nhà trường có hai khung thời gian đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần giúp sinh viên vừa được học tập lĩnh hội kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại của mình một cách thuận lợi.

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của ngành Dược bao gồm: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần năm 2017

Làm thế nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký tuyển sinh bằng một trong 3 cách đơn giản sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Ngoài ra, Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện trúng tuyển.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy…

Đăng ký trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ: