Học sinh THPT đua nước rút cho xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

Học sinh THPT đua nước rút cho xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

Chỉ còn 2 tháng là kỳ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2016 diễn ra, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016.

cao-dang-duoc

Ngưỡng điểm đảm bảo xét tuyển Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT Quốc gia

Xét tuyển Cao đẳng Dược – Bộ GD thay đổi gì?

Về những kiến thức căn bản trên lớp các thí sinh đã được các thầy cô giảng dạy và truyền đạt đầy đủ khi còn học trên ghế nhà trường. Thời gian từ nay cho đến ngày thi, các em sẽ chủ yếu luyện đề, dành phần lớn thời gian để giải đề, 1 phần để quen với cấu trúc đề thì và 1 phần để chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi quan trọng sắp diễn ra.

Năm nay Bộ vẫn tiếp tục tuyển sinh theo phương thức của năm ngoái, tuy nhiên có 1 số thay đổi tích cực để phù hợp với xu thế. Đó là ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Áp dụng cả với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2015 trở về trước. Nghĩa là thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mức độ khó dễ trong kỳ thi cũng được phân định rõ nhằm phân hóa luồng học sinh, đầu vào các Trường Cao đẳng Dược. Hơn nữa, thí sinh có thể đăng ký 1 ngành Dược trong 4 Trường Cao đẳng Dược như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng Dược Trung ương… thay vì chỉ được 1 Trường Cao đẳng Dược 4 ngành như năm ngoái.

Đổi mới cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

Với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ đa dạng hơn những năm về trước, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các em thí sinh:

  • Thí sinh đăng ký trực tuyến tại nhà ( tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê ngành Dược mà không ở gần trường
  • Thí sinh có thể đến trực tiếp hộ sơ học Cao đẳng Dược hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu xã hội

Ôn luyện đạt điểm tốt đa khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Các bạn thí sinh hầu hết đều đang theo hướng học tổng hợp kiến thức, nghĩa là vẫn ôn theo cấu trúc cũ của năm 2015, nhưng vẫn ôn các kiến thức 1 cách đầy đủ nhất cho dù có bất cứ sự thay đổi nào trong đề thi các em vẫn hoàn thành 1 cách xuất sắc nhất.

Vậy để chuẩn bị tốt nhất đạt điểm tốt đa khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các em không nên chỉ luyện đề, ôn bài theo hướng dẫn của các thầy cô và các lò ôn luyện mà còn chủ động tìm kiếm thêm nhiều kiến thức qua sách vở hay những diễn đàn trên mạng như: thptquocgia.org, luyện thi, Ôn thi THPT…. Bên cạnh đó nên học tập theo nhóm cùng thảo luận và đưa ra phương án tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *