Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 bao nhiêu một kỳ?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao nhiêu một kỳ là thông tin quan trọng được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn đăng ký học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 bao nhiêu một kỳ?

Hiện nay các công ty Dược phát triển rất mạnh mẽ, hệ thống phân phối thuốc ngày càng rộng mở để đáp ứng nhu cầu sử dụng dược phẩm chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Những điều này đang mở ra vô số cơ hội việc làm cho những người theo học Cao đẳng Dược.

Nhận thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng ở các ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập cho bản thân.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Theo thông báo tuyển sinh năm 2020, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện: đã có bằng  tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 bao nhiêu một kỳ?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm đầy đủ. Cụ thể mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là 940.000đ/tháng (mỗi học kỳ 5 tháng).

Để được tư vấn thêm chi tiết, thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại hotline của trường.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm có những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: