Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết học phí học phí là bao nhiêu, có phải thi không?

(Nguyễn Minh Thu – Hà Nội).

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Trả lời.

Chào bạn Minh Thu, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Hiện nay nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng của Bộ Y tế đối với cán bộ Y tế.

Học phí học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Một trong những mối quan tâm của các học viên khi có nhu cầu học đó là học phí học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang áp dụng mức học phí khi học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Cao đẳng Điều dưỡng là 900.000đ/tháng. Đây là mức học phí tương đối phù hợp.

Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian học: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,5 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy. Ngày nay những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy được rất nhiều cơ quan nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

Thời gian học linh hoạt: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Dược chính quy vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó người học có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược có phải thi không?

Học viên sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Các đợt thi tuyển liên thông trung cấp lên cao đẳng tương đối nhẹ nhàng và không quá khó khăn nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.

Hồ sơ đăng ký học bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông (theo mẫu của nhà Trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.