Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Em muốn học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học phí Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Đào tạo ngành Y Dược gắn liền với thực hành

Trả lời:

Để giúp thí sinh yên tâm trong quá trình học tập, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc về “Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017” như sau:

Học phí tại các trường Đại học Y Dược như thế nào?

Là ngành học đặc trưng cần sử dụng đến nhiều loại hóa chất đắt tiền, trang thiết bị thực hành hiện đại…khiến chi phí học tập của ngành nghề Y Dược vô cùng lớn. Đây cũng là điều khiến không ít phụ huynh và thí sinh lo lắng khi nhập học bên cạnh niềm vui mừng cầm trên tay Giấy báo trúng tuyển.

Trung bình, mức học phí tại các trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Đại học vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền học phí tương ứng khoảng 12.000.000 đồng/năm mà sinh viên phải chi trả để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của mình. Cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên đến 06 năm, mức học phí cao là một trong những rào cản khiến không ít thí sinh tuy học giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác để phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Cụ thể mức thu học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Học phí cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Theo đó, nhà trường áp dụng mức  học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo đúng quy định chung về đào tạo Cao đẳng Chính quy. Bênh cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học  phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng  cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 tại địa chỉ: