Học nữ Y sỹ Y học cổ truyền xem tướng chọn chồng

Học nữ Y sỹ Y học cổ truyền xem tướng chọn chồng

Y sỹ y học cổ truyền là danh xưng của Lương y giỏi bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc. Những cô nàng này cũng rất giỏi về tử vi chọn chồng đấy.

Học nữ Y sỹ y học cổ truyền xem tướng chọn chồng

Học nữ Y sỹ y học cổ truyền xem tướng chọn chồng

“Đàn ông sợ nhất làm làm sai nghề, phụ nữ  sợ nhất là lấy nhầm chồng”. Chỉ cần nhìn vào hình dáng bên ngoài, các cô gái Y học cổ truyền đã có thể “đi guốc trong bụng” chàng. Nhờ kiến thức chuyên sâu và am hiểu về nhân tướng nên các cô nàng dễ dàng chọn được người chồng có quý tướng để sau này được hưởng giàu sang phú quý.

Thiên đình (Trán) vuông vắn

Nam giới nói chung thể hiện tài vận và tính cách phần nhiều qua phần trán trước gương mặt. Theo đó, chủ nhân có dáng trán đẹp thì cuộc sống sẽ thuận lợi, bình an. Ngược lại, tướng trán không quý, gặp hạn thì khó mà thành công và hạnh phúc.

Chị Gi (giảng viên trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, cũng là một cán bộ y tế giỏi chia sẻ thêm rằng: nam giới có tướng trán vuông thì khó đạt được thành tựu ở thời tiền vận. Họ thường được hưởng vinh hoa phú quý vào thời điểm là trung và hậu vận nhiều hơn.

Chị cho biết nếu mà có tướng này mà làm thương nhân như Dược sỹ mà có quầy thuốc thì việc kinh doanh sẽ là tốt nhất. Họ có đầu óc khoa học và dễ thành công hơn.

Tuy nhiên, đây không phải là tướng lý tốt đối với gái Y vì họ cho rằng đường công danh của chồng không thuận lợi. Thêm vào đó, thiên đình cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau thì mới là tốt nhất.

Cung nhạc đầy đặn thì sẽ có nhiều tài lộc và tiền bạc. Điều này nổi trội và phù hợp hơn những người đàn ông trán vuông.

Sơn Căn, khoảng cách giữa hai đầu mắt

Nếu người đàn ông sở hữu đặc điểm này mà có khoảng cách giữa hai mắt quá xa, thì dù đôi mắt đó có thần sắc hay không thì cũng không phải là quý tướng.

Anh H. (Người yêu của một sinh viên học Cao Đẳng Y Dược có vùng sơn căn rất sáng sủa, vừa phải và có sắc thái rất tốt. Chắc hẳn hai người sẽ có được tình yêu đẹp và hạnh phúc về sau.

Dáng mũi đầu nhọn

Nếu bạn có dáng mũi này mà đang có ý định theo đuổi một cô nàng Y khoa thì nên đi phẫu thuật thẩm mỹ ngay đi. Vì cô ấy sẽ chẳng bao giờ yêu hay cưới một chàng trai có dáng mũi hãm tài cả.

Đàn ông ngành Y thường có quý tướng

Đàn ông ngành Y thường có quý tướng

Nhất là khi cô ấy được học tập và nghiên cứu về kiến thức chuyên môn một cách nghiêm túc rồi thì sẽ khác. Nàng đủ thông minh và hiểu người này sẽ rất khắt khe, khó chièu và hay trách cứ với vợ con. Xương sống mũi càng lộ thì càng chứng tỏ người đàn ông khắc vợ con.

Chị L. và anh K.kết hôn năm 2010, đã có 2 con, chị là Điều Dưỡng Viên còn anh là Kỹ thuật viên xét nghiệm. Cuộc sống kinh tế đủ đầy, không thiếu thứ gì, hạnh phúc. Thế nhưng vì tướng mũi của anh chồng không vượng nên thi thoảng vẫn có trường hợp rắc rối xảy ra. Rất may có chị khéo léo, biết cách nên không có hậu quả nghiêm trọng.

Theo chuyên gia phong thủy thì người có những đường cắt ngang qua sống mũi hay có lộ lỗ mũi thì đều không tốt. Điều này chứng tỏ người đó không gọn gàng, không vệ sinh và sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình. Đặc biệt còn xung khắc với vợ con.

Gái y khoa không thích đàn ông môi mỏng

Được học tập chuyên sâu về y khoa, hơn ai hết các cô nàng ngành Y biết rõ về những đặc điểm trên cơ thể thể hiện về tình hình sức khỏe cũng như tài vận của người đàn ông. Theo đó, theo tử vi tướng số chiêm nghiệm thì đàn ông có môi mỏng thì sẽ là số hãm, không vượng, gặp việc gì cũng khó và không được nam tính.

Ngược lại, môi dày, miệng rộng, màu môi hồng hào, sắc nét thì mới quý, đây chắc chắn là người đàn ông biết kiếm tiền, chăm lo cho gia đình và biết chăm sóc vợ con.

Dựa vào các đặc điểm trên đây mà có không ít các cô nàng Y sỹ y học cổ truyền chọn được chồng vừa giàu vừa sang đấy.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn