Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược sĩ trong bao lâu?

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược sĩ trong bao lâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược đang đi làm, hiện em muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian học trong bao lâu, hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì?

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược sĩ trong bao lâu?

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược sĩ trong bao lâu?

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Dược, thay vì điều kiện bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược như này.

Quy định mới mở ra cơ hội học tập thuận lợi cho những ai yêu thích ngành Dược nhưng học trái nghề, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng càng trở nên giá trị hơn rất nhiều so với nhiều ngành học khác.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (trừ đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự.

Như vậy, giờ đây thi sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoàn toàn có thể học liên thông để sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 cho phép các trường tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 cho phép các trường tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2017. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học liên thông vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: