Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất ?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu liên thông ngành Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không biết địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

 Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng.

Để giúp thí sinh đi tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra những yếu tố quyết định chất lượng của một cơ sở đào tạo và thông tin chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

Ý nghĩa của liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và điều kiện cần thiết để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm. Là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Theo quy định tuyển sinh Liên thông mới nhất, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thay vì bó hẹp đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước. Do đó dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng hay Xét nghiệm…đều có thể học liên thông Cao đẳng lĩnh vực mình yêu thích một cách thuận lợi. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm thuận lợi. Vậy học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất?

 Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng tại Hà Nội chất lượng, đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn!

Theo đó thời gian học liên thông Cao đẳng Dược áp dụng theo quy định hiện hành là 1,3 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học trong thời gian sớm nhất.

 Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông chuẩn bị Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trên đây là địa chỉ đào tạo giải đáp thắc mắc câu hỏi “Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?”. Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược, hãy nộp Hồ sơ ngay từ hôm nay về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ: