Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Em đã tốt nghiệp THPT nay muốn học Cao đẳng Dược, cho em hỏi tại Hà Nội thì nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất và có mức học phí không quá cao?

(Nguyễn Thùy Anh – Hà Đông – Hà Nội).

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội - 1

Học Y Dược phải vào đúng trường Y Dược.

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin trả lời thắc mắc của bạn Nguyễn Thùy Anh như sau:

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mọc lên, tuy nhiên để đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường tốt nhất, thí sinh nên chọn những trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt.

Các chuyên gia Y tế khuyên thí sinh nếu muốn học ngành Y thì nên chọn trường Y, học ngành Dược thì nên chọn trường Dược. Nói đến trường chuyên đào tạo nghề Y Dược uy tín tại Hà Nội thì phải kể đến Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur là ngôi trường vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền y học hiện đại. Nhà trường đào tạo Nghề Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Dược trình độ Cao đẳng theo chuẩn của Bộ Y tế với phương châm sinh viên sau khi tốt nghiệp phải “Giỏi về Nghề Y, Chuyên sâu về Nghề Dược”.

Năm 2016, trường tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Chính vì thế, tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông có nguyện vọng học nghề Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thí sinh được miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2016.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur và đón mừng quyết định số 1024/QĐ-LĐTBXH ngày 02/08/2016 thành lập Cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp HCM, Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học các ngành Y Dược trình độ Cao đẳng bao gồm chuyên ngành Kỹ thuật Dược, Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, áp dụng cho cả cơ sở đào tạo của trường tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2016

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2016

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng nghề Dược năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh tự do, đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh lưu ý: Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ nộp sớm, chính vì thế thí sinh nên đăng ký sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *