Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được mở quầy thuốc?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được mở quầy thuốc?

Nhiều sinh viên trước khi đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội thắc mắc không biết sau khi học xong ngành Dược hệ Cao đẳng có mở được quầy thuốc tư nhân không?

cao-dang-duoc-co-duoc-mo-quay-thuoc

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc tư nhân?

Quy định về việc mở quầy thuốc tư nhân:

Theo quy định hiện hành, điều kiện để mở quầy thuốc tư nhân và đứng tên quầy thuốc, người muốn mở quầy phải tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên và có ít nhân 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Dược.

Vì vậy, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh hoàn toàn có thể tự đứng tên mở quầy thuốc tư nhân khi đủ các điều kiện Bộ Y tế đưa ra. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh còn có thể liên thông lên Đại học Dược khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội để có thể mở quầy thuốc.

Như đã nói ở trên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ mở quầy thuốc của mình. Vì vậy, hãy đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội sớm nhất có thể để thực hiện ước mơ nhanh nhất.

Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu đợt xét tuyển dành cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 từ 1/8/2016. Đợt xét tuyển đầu tiên này kéo dài trong 12 ngày và sẽ có những đợt xét tuyển bổ sung nếu chưa đủ chỉ tiêu Bộ GD & ĐT giao cho nhà trường.

Riêng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ thời điểm hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội:

Khác với những đợt xét tuyển trước, đợt xét tuyển lần này thí sinh không cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT về nhà trường mà chỉ cần điền mã số dự thi Cao đẳng, Đại học vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Bộ GD & ĐT. Mã số dự thi Cao đẳng, Đại học được cấp khi thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đăng ký học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ mở quầy

Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 gồm:

  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Riêng với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước, thí sinh phải nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để được xét tuyển.
  • Học bạ THPT hoặc BTVH photo công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4.
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về nhà trường hoặc chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại đây: Click vào đây!

Sau khi nhận được thông báo từ nhà trường, thí sinh sẽ phải bổ sung hồ sơ và nộp về nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *