Học Cao đẳng Dược có đem lại một tương lai vững chắc?

Mùa tuyển sinh đang ngày càng đến gần khiến không ít bạn trẻ cảm thấy lo lắng, đắn đo trong việc lựa chọn ngành nghề để theo học. Riêng những thí sinh có ý định học Ngành Dược thì việc đăng ký học Cao đẳng Dược liệu có đem đến một tương lai tốt đẹp?

Học Cao đẳng Dược không phải chịu áp lực thi đầu vào

Đối với bất cứ ai có sở thích và đam mê đối với Nghề Dược đều mơ ước thi đỗ vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược. Nhưng tỉ lệ chọi để đỗ Đại học Dược luôn lớn khiến không ít người đã phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại. Năm 2016, sự đổi mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược do Bộ GD&ĐT đưa ra đã mở ra cơ hội thứ 2 cho nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Học Cao đẳng Dược đem đến một tương lai tốt đẹp

Giờ đây, để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược bạn không còn phải chịu áp lực về điểm thi đầu vào bởi bắt đầu từ năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xét tuyển theo hình thức miễn thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện là thi đỗ trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ và gửi trực tiếp về địa chỉ Nhà trường hoặc qua đường chuyển phát nhanh để được xét duyệt.

Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng đào tạo

Việc bỏ điểm sàn và miễn thi đầu vào Cao đẳng Dược như tháo gỡ “nút thắt”, giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi Ngành Dược. Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT vẫn sẽ kiểm soát và đảm bảo về chất lượng đào tạo tại các Trường Cao đẳng Dược, học viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ theo đúng khung chương trình giảng dạy đã quy định, kiến thức lý thuyết được tổng hợp ngắn gọn giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tổ chức cho các em các buổi thực hành, thực tập để nắm bắt nhanh chóng và thành thục các kỹ năng cần có trong Ngành Dược.

lien-thong-dai-hoc-nganh-duoc

Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Ngành Dược là ngành nghề giữ vai trò quan trọng trong xã hội vì có liên quan trực tiếp tới sức khỏe và sinh mạng của con người. Bởi thế, theo học Cao đẳng Dược các bạn sẽ dễ dàng có được một công việc như ý ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ra, theo quy chế mới ban hành của Bộ GD&ĐT thì sinh viên tại các Trường Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định mà không cần phải đợi 2 năm như những năm trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *