Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội thì bạn còn cần quan tâm đến việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2021.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 với điều kiện và hồ sơ đơn giản, phù hợp với mong muốn của các bạn thí sinh quan tâm ngành học này.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, nhằm đáp ứng mong muốn của các bạn trẻ quan tâm đến ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo ngành học đầy tiềm năng này. Theo đó, cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng viên ở trong và ngoài nước đang được mở rộng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp khóa học 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy sẽ được công tác ở vị trí đúng chuyên môn đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông. Chính vì thế, năm 2021, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có lý lịch trong sáng để theo học tại Trường. Sau khi hoàn thành các điều kiện trên, bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được thầy cô tư vấn chi tiết hơn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Để đủ điều kiện trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021, bạn cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe và lý lịch trong sáng. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Hướng dẫn hồ sơ trên áp dụng với các bạn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021. Với hồ sơ đơn giản trên đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi làm việc tại các nước đang phát triển với mức lương cao như Đức, Nhật Bản…nếu đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ, …vv.

Các bạn lưu ý: Nếu bạn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia từ các năm trước thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo hướng dẫn trên đây về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày 1/1/2021 tới đây. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn có được một công việc tốt, mức thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì bạn có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ cụ thể như sau: