Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 tại Hà Nội ra sao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 tại Hà Nội ra sao?

Ngoài địa chỉ, chương trình đào tạo, học phí thì điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 vẫn là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 tại Hà Nội ra sao?

Được biết, Việt Nam đang thiếu nhân lực ngành Dược nói chung và trình độ Cao đẳng nói riêng rất cao. Vì thế, việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 hiện đang thu hút nhiều thí sinh tham gia.

Công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội với chương trình đào tạo 3 năm hệ chính quy. Theo đó, các bạn thí sinh sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng các yêu cầu của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Lúc này, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế tại các cơ sở y tế công lập, ứng tuyển tại các bệnh viện ngoài công lập, các phòng khám, quầy thuốc, nhà thuốc bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm Trình Dược viên giới thiệu thuốc, làm công nhân sản xuất thuốc, nghiên cứu về thuốc hay làm Giảng viên ngành Dược nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với cơ hội nghề nghiệp lý tưởng như trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn yêu thích ngành Cao đẳng Dược. Theo đó, nhà trường áp dụng xét tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT, tức là bạn không phải quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào mà chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 thì bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021. Đây là điều kiện đơn giản phù hợp với mong muốn của nhiều thí sinh hiện nay. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo sức khỏe và lý lịch nhân thân tốt thì mới có thể theo học. Để biết được thêm thông tin, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến tại đây để được thầy cô nhà trường gọi điện tư vấn ngay.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn yêu cầu bạn làm hồ sơ đầy đủ theo đúng hướng dẫn dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong các bạn có thể gửi về địa chỉ nhà trường qua các cách dưới đây:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương thức đơn giản trên, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng hay các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 hệ chính quy.

Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên nếu đáp ứng các điều kiện hiện hành. Mọi thông tin cần được giải đáp liên quan đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy vui lòng liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở dưới đây: