Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân là đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 

Trước vấn nạn thất nghiệp tràn nan như hiện nay, câu hỏi học ngành gì, học ở đâu trở thành đề tài được nhiều quan tâm. Đặc biệt với những ngành đang trở lên bão hòa như Sư phạm, Tài chính, Kế toàn,…thì ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại HOT hơn bao giờ hết khi thu hút lượng lớn sinh viên tham gia xét tuyển cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra.

Với ưu thế thiên về đào tạo thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề cho người học, sinh viên tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế sớm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo giới trẻ,.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân bao gồm các nhóm ngành Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong 18 - 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong 18 – 20 tháng

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.