7 website giúp sinh viên học phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

7 website giúp sinh viên học phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ

Phát âm chuẩn chính là nền tảng cơ bản mà sinh viên cần xây dựng ngay từ những buổi đầu tiên học Tiếng Anh để có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

7 website giúp sinh viên học phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ

7 website giúp sinh viên học phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ

Trong những năm gần đây khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc học Tiếng Anh online đã trở thành xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn. Phương pháp học này giúp các thí sinh tiết kiệm được chi phí cũng như được tiếp cận nguồn tài liệu phong phú. Tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn cho mình một website học tiếng Anh và phát âm chuẩn và hiệu quả.

Sau đây chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu một số trang web học phát âm tiếng Anh hay mà sinh viên có thể tham khảo.

7 website giúp sinh viên học phát âm hiệu quả

  • english4u.com.vn

Đây là trang web giúp bạn học tiếng Anh online phổ biến và hiệu quả nhất, trang web có phần mềm nhận diện phát âm sử dụng công nghệ mới giúp bạn nhận thấy lỗi sai một cách dễ dàng trong quá trình học, từ đó có phương pháp điều chỉnh hợp lý.

Chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ nhanh chóng phát âm chuẩn như người bản xứ

Chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ nhanh chóng phát âm chuẩn như người bản xứ

  • bbclearningenglish.co.uk

đây cũng được xem là một trong số những trang web giúp tân sinh viên học phát âm Tiếng Anh hiêu quả, với thiết kế có rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn, nhỏ để người dùng dễ dàng tiếp cận Tiếng Anh một cách chân thật nhất qua những bài báo  tiếng anh , talk tiếng anh…

Trang web còn xây dựng rất nhiều nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng giao tiếp hơn là phần ngữ pháp. Phương pháp dạy Tiếng Anh ở trang web này tuy không tốt nhất hiện nay nhưng nó cũng là một trang web giúp bạn học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

  • spotlightenglish.com

đây là trang web luyện phát âm và luyện nghe cực hay cho những sinh viên mới bắt đầu học Tiếng Anh, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại lại âm một cách dễ dàng nhất.

  • fluentU.com

Trên trang web có tích hợp những đoạn video trên youtube giúp bạn trau dồi kỹ năng phát âm và kỹ năng phản xạ Tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ngôn ngữ tiếng anh , website còn giúp bạn học thêm nhiều ngôn ngữ khác một cách hiệu quả.

Chăm chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của bạn

Chăm chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của bạn

  • ted.com

Đây là một Website hiệu quả giúp sinh viên học nghe-nói, kỹ năng thuyết trìnhTiếng Anh từ các diễn giả nổi tiếng trên thế giới, công cụ hữu ích cho các bạn học nghe thụ động. Qua các bài nghe bạn bạn có thể học cách phát âm thụ động của họ.

  • voanews.com

Đây là Website nằm trong tờ báo VOA nổi tiếng của nước Mỹ, qua bài báo có dạng ngắn có phát âm của người nói giúp sinh viên nâng cao kỹ năng phát âm cũng như nâng cao được vốn từ vựng hiệu quả. Bạn Tâm Anh hiện đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chia sẻ, trước kia bạn luyện học TOEIC cũng luyện từ web này rất dễ hiểu và trong một khoảng thời gian ngắn vốn từ vựng của bạn đã tăng đáng kể.

  • English Talking book

Website là một web lý tưởng cho những bạn sinh viên muốn học Tiếng Anh lại từ đầu như một đứa trẻ, chỉ cần chăm chỉ trong một thời gian ngắn tự học với web này bạn sẽ cải thiện khả năng học Tiếng Anh hiệu quả.

Học Tiếng Anh cũng giống như khi bạn theo học bất cứ một ngôn ngữ nào điều cốt lõi chính là việc bạn phải thật chăm chỉ và chịu khó trong quá trình học tập của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212