Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội

Môi trường đào tạo có ý nghĩa quyết định đến trình độ sinh viên, do đó địa chỉ học Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội ở đâu chất lượng được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ đào tạo uy tín và nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai thực hiện tốt sứ mệnh của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trong số các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 49 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và  Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Để tạo điều kiện nhập học nhất cho các em, nhà trường xét tuyển dưới hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH miễn thi. Những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của ngành Dược bao gồm: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội?

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội?

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội?

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội bằng một trong 3 cách đơn giản sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện trúng tuyển.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính….đáp ứng nguyện vọng học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tại địa chỉ: