Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2017

Em đã học hết lớp 12 muốn học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Hà Nội thì nên học ở địa chỉ nào uy tín? Thời gian học và hồ sơ đăng ký gồm những gì?

(Nguyễn Thu Hà – Hà Nội).

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2017

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Thu Hà ở Hà Nội như sau.

Nắm bắt được nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của giới trẻ hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo ngành này mọc lên nhưng để đảm bảo chất lượng đầu ra thì thí sinh nên chọn những trường uy tín.

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội.

Một trong số ít địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín phải kể đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đào tạo đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những bạn trẻ có nhu cầu học ngành Điều dưỡng.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đây là môi trường lý tưởng để theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội và bằng cấp sau tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo: Tùy từng đối tượng học viên, thời gian học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur như sau:

 • Học 3 năm: đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên), trong quá trình học tại trường, bên cạnh chương trình đào tạo trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, học viên còn được học bổ sung văn hóa để hoàn thành chương trình Trung học phổ thông.
 • Học 2 năm 3 tháng: đối với những học viên đã học hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT.
 • Học 2 năm: Đối với những học viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3.
 • Học 10 tháng: Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (chẳng hạn như Trung cấp Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược Hà Nội, Y học dự phòng…)
 • Học 12 tháng: Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, luật, báo chí, marketing, công nghệ thông tin…

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Người học được phép đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu học cao hơn, đồng thời được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Nhà nước theo quy chế tuyển dụng viên chức/công chức ngành Y tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Hồ sơ học Trung cấp điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bẳng điểm TC, CĐ, ĐH(áp dụng đối với hệ 1 năm).
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 02 Bản sao Bằng + Học bạ THCS(áp dụng với hệ 3 năm).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 2 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng về địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.