Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội là cơ hội để học viên tranh thủ thời gian rảnh học thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, gia tăng cơ hội việc làm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Điều dưỡng là ngành học quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Đội ngũ Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng các dịch vụ y tế tại các bệnh viện mà nó còn gây áp lực đến các cơ sở y tế nói chung. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng lớn, điều này cho thấy cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng là rất lớn.

Nhận thấy được những cơ hội đang mở ra, nhiều người dù đã có bằng Đại học, Cao đẳng muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng, trong đó có những người đã đi làm.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng cho đối tượng là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trường học, viện dưỡng lão…

Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây.

  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Cách nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.