Đại học Y Hà Nội xét tuyển những ngành nào?

Trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia. Chỉ tiêu và điểm xét tuyển chi tiết các ngành đào tạo của trường như sau:

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Y Hà Nội.

Đại học Y Hà Nội tuyển sinh trên cả nước căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia.

Điểm trúng tuyển theo ngành. Tiêu chí phụ: Ưu tiên 1: Môn Toán, Ưu tiên 2: Môn Sinh. Ngành Y Đa khoa đào tạo tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa có điểm trúng tuyển thấp hơn điểm trúng tuyển ngành Y đa khoa đào tạo tại Hà Nội tối đa 3 điểm.

Đại học Y Hà Nôi xét tuyển những ngành nào?

Phương thức xét tuyển: Nếu thí sinh không trúng tuyển NV1 sẽ được tự động xét NV2 bình đẳng với các thí sinh khác. Thí sinh trúng tuyển NV1 sẽ không được xét tiếp NV2.

Số chỗ ở ký túc xá: 300. Số chỗ ở ký túc xá tại phân hiệu Thanh Hóa: 150.

Điều kiện xét tuyển trường Đại học Y Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển được trường đưa ra là:

• Thí sinh tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do các trường Đại học, Học viện chủ trì.
  • Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) từ 18 điểm trở lên, không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt (1 điểm trở xuống).
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Y Hà Nội.

Các ngành xét tuyển của trường Đại học Y Hà Nội và chỉ tiêu của từng ngành như sau:

chi-tieu-dai-hoc-y-ha-noi-1

Thí sinh lưu ý: Điểm trúng tuyển của Đại học Y Hà Nội hàng năm luôn rất cao. Thí sinh nên căn cứ vào lực học của mình mà chọn ngành cho phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Năm 2016, Trường tuyển sinh với tiêu chí xét tuyển bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng do Bộ GD&DDT quy định là tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ vào trường.

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi phiếu đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo của trường để nộp hồ sơ tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

dia-chi-truong-cao-dang-cong-nghe-thuong-mai-ha-noi

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016 gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Xem thêm: Cao đẳng Dược – số 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội.

Trả lời