Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017 có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Em muốn học hệ Cao đẳng Dược ở Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên nhưng không biết năm 2017 trường có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017 có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Ban tuyển sinh xin được tư vấn thí sinh về vấn đề này như sau:

Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong số các trường Đại học đào tạo nhân lực Y Dược cho ngành Y tế nước nhà.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017.

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, năm 2017 Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh tổng số 730 chỉ tiêu, bao gồm các ngành đào tạo hệ Đại học như sau: ngành Dược học, ngành Răng hàm mặt, ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học.

Năm nay Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia. Chi tiêu tuyển sinh cho từng ngành cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Thời gian xét tuyển Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường Đại học và các trường Cao đẳng sư phạm.

Đối với hệ Cao đẳng Dược – Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, hiện nay vẫn chưa có thông tin thông báo tuyển sinh từ phía Nhà trường. Thí sinh liên hệ trực tiếp với Nhà trường để nắm được thông tin chính xác nhất.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu với thí sinh học lực Trung bình Khá.

Với những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên thì chọn học các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Dược là phù hợp nhất bởi điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược không quá cao và vừa sức với nhiều thí sinh. Một trong những địa chỉ uy tín thí sinh có thể lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tiêu chí tuyển sinh đầu vào năm 2017 là tốt nghiệp THPT.

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng với 3 chuyên ngành bao gồm: ngành Dược, Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đạ, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng có kinh nghiệm công tác tại nhiều trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy của thí sinh yêu thích ngành Y Dược.

Thí sinh yêu thích ngành Dược nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, địa chỉ nộp hồ sơ tại: