Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Hiện nay, Dược phẩm đang có nhu cầu nhân lực tăng nhanh. Đó cũng là cơ hội việc làm dành cho sinh viên theo học. Vậy học liên thông Cao đẳng Dược học có lâu không?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin cung cấp đến các bạn học viên muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 những thông tin như sau:

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019?

Đây là câu hỏi không ít các học viên muốn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 thắc mắc. Cùng với ngành Y thì Dược cũng là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nhất là với hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược thì lại càng hấp dẫn. Với câu hỏi của bạn, Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xin được trả lời như sau:

Thay vì trực tiếp thi và học thì bạn vẫn có thể theo đuổi ngành Dược yêu thích nếu lựa chọn hình thức liên thông Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt. Ở đây sẽ là môi trường và hình thức đào tạo giúp các học viên đáp ứng tốt về chuyên môn lẫn tay nghề. Họ sẽ có đủ kiến thức để nhà tuyển dụng chấp nhận sử dụng nhờ đó cơ hội, mở rộng cơ hội việc làm cũng tốt hơn.

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Không quá lâu nhưng vẫn đảm bảo trang bị kiến thức cho bạn một cách đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược chỉ với là 1,5 năm. Tất cả các học viên có thể chọn lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Với thời gian linh động nên bạn dù đã đi làm hay học các trường khác vẫn có thể đăng ký học bình thường.

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược, yêu cầu người học cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thêm nữa bạn phải đảm bảo sức khỏe theo quy định và không bị thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm dân sự đều có thể học. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ GD&ĐT hiện hành.

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Hồ sơ để theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp (02 Bản).
  • Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • 04 ảnh 3×4 (dưới 6 tháng)
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh (02 Bản).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (02 Bản).
  • Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại người nhận để nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần (02 Phong bì).
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh với thu nhập và môi trường làm việc đúng theo yêu cầu và mong muốn.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn