Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Khi bạn tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên và muốn học thêm ngành khác, bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy hồ sơ xét tuyển ra sao?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Theo đó, cập nhật từ ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 cho biết, hiện tại nhu cầu nhân lực ngành Dược đang rất lớn. Vì thế, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo đạt chuẩn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi chuyên môn với mức lương ổn định.

Ngành Dược tại Việt Nam luôn khát nhân lực chuyên nghiệp

Trong bối cảnh dịch bệnh, thiên tai diễn ra phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, việc tìm được việc làm với mức thu nhập tốt là chuyện không phải dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính, nghề nghiệp thì nên cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp để được nhiều nhà tuyển dụng cần. Một trong những ngành học được xem là ngành học được xã hội trọng dụng chính là ngành Y Dược. Bên cạnh Điều Dưỡng thì Dược sĩ cũng là ngành học đem đến cho bạn một công việc ổn định với mức lương tốt và phù hợp với mong muốn của nhiều người.

Chính vì thế, nhằm đáp ứng mong muốn của học viên cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển và đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020. Theo đó, chương trình chỉ yêu cầu học viên đáp ứng yêu cầu đầu vào, chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển, không cần thi đầu vào. Cụ thể, điều kiện xét tuyển áp dụng năm nay cơ bản như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…hay Đại học Sư phạm, Đại học kế toán…)
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không bị truy cấp trách nhiệm hình sự.

Trên đây là điều kiện cơ bản áp dụng đối với các học viên muốn theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Để theo học bạn còn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết đúng theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh nhà trường.

Ngành Dược tại Việt Nam luôn khát nhân lực chuyên nghiệp

Cần chuẩn bị giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển năm 2020

Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020, bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Dưới đây là một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị để theo học chương trình đào tạo văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện giấy tờ trên đây, bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: