Cập nhật: 132 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, vào thẳng đại học

Cập nhật: 132 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, vào thẳng đại học

Theo quy chế của kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, 132 thí sinh vừa được Bộ Giáo dục công bố được miễn thi tốt nghiệp. Đồng thời, các em cũng được tuyển thẳng vào ĐH.

Cập nhật: 132 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, vào thẳng đại học

Cập nhật: 132 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, vào thẳng đại học

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học, Cao đẳng  đến các bạn thí sinh. Dưới đây là danh sách 132 học sinh được miễn thi, vào thẳng đại học mà không cần thi.

132 học sinh được tuyển thẳng vào Đại học, miễn thi tốt nghiệp năm 2020

Trang kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: 132 thí sinh đã được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách 132 thí sinh được xét miễn thi Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét tuyển thẳng trong tuyển sinh năm 2020. Đây cũng là thông tin mới nhất nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp.

Cụ thê,r Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các sở giáo dục trực thuộc, các trường đại học, học viện, trường cao đẳng đào tạo ngành giáo dục mầm non trên cả nước về việc miễn thi tốt nghiệp và tuyển thẳng với 132 thí sinh. Được biết, điều kiện để được miễn thi và xét thẳng vào đại học là các em hoc sinh lớp 12 đã được triệu tập tham gia Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2020. Theo đó, Bộ đề nghị các sở giáo dục và đào tạo thực hiện việc miễn thi với các thí sinh này theo quy định tại Khoản 1, Điều 36, Quy chế thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông. Thông tin này đã được cập nhật lên trang kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đồng thời, Bộ cũng đề nghị các đại học, học viện và các trường đại học, trường cao đẳng đào tạo ngành giáo viên mầm non thực hiện việc xét tuyển thẳng đối với các thí sinh này theo quy định tại Điểm c, Khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh trình độ đại học và tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non.  Bạn có thể xem danh sách cụ thể như dưới đây:

Danh sách 132 học sinh được tuyển thẳng vào đại học 2020

Hơn 900 nghìn thí sinh sẽ tham gia thi tốt nghiệp năm 2020

Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/ tới.

Theo thống kê mới nhất, Bộ giáo dục và đào tạo đã nhận được đơn đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của hơn 900.000 thí sinh học THPT. Kết quả thi vừa để xét công nhận tốt nghiệp, vừa để dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng xét tuyển theo điểm thi này.

Vì thế, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật liên tục thông tin này đến các bạn thí sinh quan tâm.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn