Cao đẳng Dược Hà Nội vừa sức cho thí sinh học lực trung bình

Cao đẳng Dược Hà Nội vừa sức cho thí sinh học lực trung bình

Đối với các bạn yêu thích Ngành Y Dược thì việc  chọn trường chọn ngành lại càng khó vì các trường Đại học ngành Y Dược có điểm đầu vào rất cao. Vậy nên nếu các bạn thí sinh có học lưc trung bình thì Cao đẳng Dược Hà Nội là 1 sự lựa chọn vừa sức.

Xem thêm: Xét tuyển Đại học Y Dược thí sinh cần đặc biệt lưu ý gì?

Cao đẳng Dược

Cao đng Dược – Con đường d dàng nht đ tr thành Dược sĩ

Chắc chắn sẽ không ít người thắc mắc rằng, Trung cấp Dược mới là con đường dễ dàng nhất để trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên, với quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 thì việc đỗ một trường Cao đẳng Dược là chuyện rất đơn giản.

Nếu trong những năm 2015 trở về trước, chỉ đỗ tốt nghiệp THPT và không đạt tối thiểu điểm sàn vào bất kỳ trường Cao đẳng nào thì cơ hội đỗ Cao đẳng Dược rất khó. Nhưng theo quy chết xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các Trường Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của bất kỳ trường Cao đẳng Dược nào.

Như vậy, con đường trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược rất dễ dàng, hơn nữa ngành Dược lại đang cần một đội ngũ nhân lực ngành Dược trình độ cao từ bậc Cao đẳng Dược trở lên. Vì vậy, để trở thành Dược sĩ một cách thuận lợi nhất, Cao đẳng Dược chính là con đường duy nhất giúp bạn thực hiện ước mơ.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Nơi thực hiện ước mơ tốt nhất.

Cao đẳng Dược Hà Nội không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ đam mê ngành Dược, trường đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng nhân tài ngành Dược, hàng năm cung ứng cho xã hội một lực lượng Dược sĩ giỏi chuyên môn, sâu nghiệp vụ, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng Dược phẩm.

cao-dang-duoc-dao-tao-duoc-si-ban-thuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *