20 điểm khối A có trúng tuyển vào Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2016?

20 điểm khối A có trúng tuyển vào Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2016?

Em thi THPT Quốc gia khối A được 20 điểm, khối B được 21 điểm, với số điểm này nếu em xét tuyển vào Trường Đại học Thái Nguyên thì có khả năng trúng tuyển không?

20 điểm khối a có trúng tuyển Đại học Y Dược Thái Nguyên?

Điểm trúng tuyển Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Trả lời.

Chào bạn, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong số những trường Đại học đào tạo khối ngành Y dược ở miền Bắc. Trường tuyển sinh căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Năm nay trường tuyển sinh tổng số 620 chỉ tiêu, chi tiết cho từng ngành cụ thể như sau:

chi-tieu-dai-hoc-y-duoc-thai-nguyen

Chỉ tiêu các ngành đào tạo của Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

20 điểm có trúng tuyển được vào Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Có thể nói điểm trúng tuyển vào các trường khối ngành Y Dược, trong đó có Đại học Y Dược Thái Nguyên hàng năm khá cao. Với mức điểm 20 (khối A) và 21 (khối B) thì rất khó có khả năng đỗ được vào trường. Dưới đây là điểm chuẩn vào trường năm 2015 bạn có thể tham khảo và cân nhắc có nên nộp hồ sơ vào trường hay không.

  • Y Đa khoa: 25,5.
  • Dược học: 25,00.
  • Răng Hàm Mặt: 25,00.
  • Y học Dự phòng: 23,75.
  • Điều dưỡng: 23,5.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để đỗ Đại học thì có thể cân nhắc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Năm 2016, điều kiện xét tuyển vào trường là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Điều này mở rộng cơ hội cho các bạn học sinh được tiếp tục học tập và theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-hoc-sinh-tot-nghiep-thpt

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Cao đẳng Dược Hà Nội – địa chỉ tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chương trình học được thiết kế theo chuẩn của Bộ, cập nhật bám sát với thực tiễn giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ từ kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn có nguyện vọng hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *