Cao đẳng dược Hà Nội sẽ tuyển hết chỉ tiêu ngay trong đợt 1

Cao đẳng dược Hà Nội sẽ tuyển hết chỉ tiêu ngay trong đợt 1.

Thời điểm hiện tại có nhiều trường Đại học & Cao đẳng đã tiếp nhận lương hồ sơ lớn và tin tưởng sẽ tuyển đủ chỉ tiêu ngay trong đợt 1.

cach-nop-le-phi-xet-tuyen-truc-tuyen

Thí sinh đăng ký xét tuyển

Cao đẳng Dược tuyển hết chi tiêu ngay trong đợt 1

Trong số những trường Cao đẳng xét tuyển, đặc biệt là các trường về Y Dược. Cao đẳng Dược Hà Nội có thể sẽ tuyển hết chỉ tiêu ngay trong đợt 1. Do vậy nếu thí sinh đã trúng tuyển cao đẳng dược Hà Nội tại cơ sở 101 tô Vĩnh Diện có thể sẽ không được nhập học đợt 2 nếu Nhà trường tuyển đủ chỉ tiêu ngay từ đợt 1 năm 2016.

Các trường Đại học lượng xét tuyển đợt 1 tăng đột biến

Theo thông tin trong trong buổi sáng ngày 9/8 trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội tiếp hàng trăm lượt thí sinh đến xét  tuyển. Trường ĐH Ngoại Thương thuộc trường thuộc top những trường có ngưỡng điểm xét tuyển cao nhưng lượng thí sinh vẫn rất đông.

Trong khi đó Đại học Kinh tế Quốc dân có điểm xét tuyển là 17 điểm nhưng có rất nhiều thí sinh điểm cao hơn nhiều nộp hồ sơ xét tuyển.

Theo Ban giám hiệu nhà trường cho biết. Đại học Kinh tế Quốc dân có khoảng 2300 thí sinh đăng ký trực tuyến. Thực tế nhà trường vẫn tư vấn cho các thí sinh có khoảng điểm từ 20 điểm trở lên khả năng đỗ mới cao.

Ví dụ như Đại học Thủy Lợi là lựa chọn phù hợp nhất cho các thí sinh có điểm từ 17 – 20 điểm

Trong khi đó, với mức điểm chuẩn phổ biến các năm trước từ 17 – 20 điểm, Đại học Thủy lợi là lựa chọn phù hợp của rất nhiều thí sinh.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *