Thí sinh phải cẩn trọng khi xét tuyển trực tuyến Đại học năm 2016

Thí sinh phải cẩn trọng khi xét tuyển trực tuyến Đại học năm 2016

Sau những ngày đầu của đợt 1 đăng ký xét tuyển trực tuyến Đại học năm 2016, có không ít phản ánh của thí sinh về sự cố gặp phải. Dưới đây là một số lỗi thường gặp thí sinh cần lưu ý nếu không muốn bị trượt oan.

Thí sinh phải cẩn trọng khi xét tuyển trực tuyến Đại học

Cần thận trọng khi đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Cách đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến.

Thí sinh đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến bằng cách truy cập vào website hệ thống thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn trường.

Bước 2: Chọn ngành.

Bước 3: Nhập mã xác nhận.

Bước 4: Kết thúc.

Ở từng bước, hệ thống đều đưa ra hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện và hướng dẫn khắc phục sự có có thể gặp phải ở mỗi bước.

Theo Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh đăng ký trực tuyến cần phải có số điện thoại di động, nếu không có hoặc ghi sai thì cần làm đơn đề nghị và đến trực tiếp nơi nhận hồ sơ để bổ sung hoặc điều chỉnh.

Nếu trường ĐH – CĐ mà thí sinh đăng ký vẫn chưa nhập dữ liệu ngành, tổ hợp môn xét tuyển thì thí sinh có thể đăng ký bằng cách nộp phiếu đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường, chứ không thực hiện đăng ký trực tuyến.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký, thí sinh có thể gọi đến số tổng đài 18008000 – nhánh 1 (hỗ trợ về chức năng ĐKXT) hoặc nhánh 2 (hỗ trợ về mã xác nhận).

Những lỗi thường gặp phải khi đăng ký xét tuyển Đại học trực tuyến.

Một trong những lỗi thường gặp của thí sinh khi đăng ký trực tuyến là mất mã đăng nhập. Bên cạnh đó nhiều bạn đang đăng nhập hệ thống thì bị “out” ra. Một số bạn khác thì không cẩn trọng đã đăng ký nhầm nguyện vọng, dẫn đến mất cơ hội vào trường mình yêu thích.

Thí sinh lưu ý, nếu ghi sai thông tin trên hệ thống đăng ký trực tuyến thì sẽ không được sửa hoặc hủy thông tin.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, thí sinh nên in lại phiếu đăng ký thành công hoặc chụp lại màn hình để nếu có vấn đề gì có thể lấy làm bằng chứng đối chiếu.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Hình thức này giúp các thí sinh không phải chịu áp lực thi cử và có thêm nhiều cơ hội theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY.
  2. Đến trực tiếp địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội để nộp hồ sơ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Xem thêm: Thí sinh nhập học Cao đẳng Dược cần lưu ý gì?

Nếu bạn có nguyện vọng, hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay về địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *