Các trường Đại học – Cao đẳng xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016

Các trường Đại học – Cao đẳng xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016

Sau khi kết thúc đợt 1 xét tuyển ĐH – CĐ, các trường sẽ công bố tuyển sinh nguyện vọng 2 nếu còn chỉ tiêu. Dưới đây là danh sách những trường Đại học – Cao đẳng công bố xét tuyển đợt 2.

(Nếu bạn đam mê, yêu thích ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ giỏi ưu tú. Hãy đăng ký ngay khóa học cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016)

Đăng ký xét tuyển Online

Các trường Đại học – Cao đẳng xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016

Danh sách những trường xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016.

Thời gian xét tuyển ĐH – CĐ đợt 2 khi nào?

Đợt 1 xét tuyển ĐH – CĐ đã kết thúc vào ngày 12/8.  Các thí sinh đã trúng tuyển cần nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia cho trường để xác nhận nhập học trước ngày 19/8. Sau ngày 19/8, các trường sẽ thống kê số lượng thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi để công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho những ngành còn thiếu chỉ tiêu.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ cập nhật danh sách những trường xét tuyển nguyện vọng 2 sớm nhất cho thí sinh tham khảo.

Do đợt 1 xét tuyển có nhiều thí sinh ảo nên vẫn còn nhiều trường còn thiếu chỉ tiêu. Các thí sinh chưa trúng tuyển vẫn có cơ hội xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian của đợt xét tuyển bổ sung bắt đầu từ ngày 21/8 – 31/8/2016. Mỗi đợt bổ sung kéo dài 10 ngày. Thí sinh nên truy cập vào website của các trường để cập nhật thông tin về đợt xét tuyển NV2.

Trong đợt 2, thí sinh được phép nộp hồ sơ xét tuyển vào tối đa 3 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng khi đã nộp.

Đối với các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 2 cần nhanh chóng nộp hồ sơ cho trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

hot2 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Danh sách các trường Đại học – Cao đẳng tuyển sinh nguyện vọng 2.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin cập nhật danh sách một số trường công bố chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 dưới đây.

 • Trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên.
 • Trường Đại học Nông lâm – ĐH Thái Nguyên.
 • Học viện Quản lý Giáo dục.
 • Trường Đại học Đông Á
 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
 • Trường Đại học Phú Yên.
 • Trường Đại học Vinh.
 • Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
 • Trường Đại học An Giang
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Trường Đại học Đồng Tháp.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký tại: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Trên đây là danh sách những trường công bố tuyển sinh nguyện vọng 2, danh sách này sẽ còn được cập nhật bổ sung sau. Thí sinh có thể truy cập vào trang thông tin chính thức của các trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *