Điểm chuẩn Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2016

Điểm chuẩn Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2016.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã công bố điểm chuẩn của tất cả các ngành năm 2016. So với năm 2015 Điểm chuẩn các ngành năm 2016 không có sự khác biệt.

Xem thêm:  Điểm chuẩn hệ Dân sự Học Viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng

Đại học Y Cần Thơ

Mặt bằng chung của Đại học khối Y Dược trên toàn quốc năm nay điểm chuẩn  cũng như mọi năm. Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có điểm chuẩn cao nhất là 25 điểm là ngành Y đa khoa. Điểm  thấp nhất là ngành y tế công cộng 21,25 điểm.

Các ngành còn lại như Răng hàm mặt, Dược học, Y học cổ truyền, xét nghiệm y học, y học dự phòng, điều dưỡng có điểm chuẩn từ 22 – 24 điểm.

Đại học Y Dược Cần Thơ

Nộp nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Thí sinh không trúng tuyển các trường Đại học Y Dược ở nguyện vọng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Ngành xét tuyển: Cao đẳng nghề Dược, Cao đẳng nghề Điều dưỡng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Y Dược bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời