Bao giờ hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016?

Thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 lo lắng về cơ hội trúng tuyển tại trường? Bao giờ thì hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

thoi-han-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Từ ngày 10/3/2016, Cao đẳng Dược Hà Nội đã đưa ra thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 theo đó các thí sinh thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT (Tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) được phép nộp hồ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ lúc này cho đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 1 (dự kiến kết thúc xét tuyển NV1 vào ngày 20/08/2016)

Thời hạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trừ trường hợp các thí sinh yêu cầu đã có bằng tốt nghiệp THPT từ trước năm 2016 được phép nộp hồ sơ vào trường sớm, các thí sinh thuộc đối tượng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 sẽ phải xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và nhà Trường như sau:

  • Xét tuyển Ngành Dược NV1: Áp dụng bắt đầu nộp hồ 01/8/2016 theo quy định của Bộ và thực hiện xét tuyển trong 12 ngày, năm nay thí sinh được phép đăng ký 2 Ngành học cùng lúc đó là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược
  • Tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Sau khi xác nhận hồ sơ và nhà Trường thiếu chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển NV2, NV3, mỗi đợt diễn ra trong 1 tuần.

tuyen-sinh-lop-cao-dang-duoc-ha-noi-chat-luong-cao

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chất lượng cao

Nếu thí sinh không đủ điều kiện muốn theo học tại Trường hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào Trường, bạn có cơ hội trúng tuyển nếu như đảm bảo điều kiện đầu vào cũng như phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà Trường. Năm ngoái trường xét tuyển đến NV2.

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học 

  • Điền mã số dự thi khi làm hồ sơ, không cần phiếu báo điểm.
  • Nộp hồ sơ bản sao giấy tờ, tránh trường hợp nộp giấy tờ gốc không được trả lại.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường theo các cách: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội;
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh thay đổi của Nhà trường trên trang chủ Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chúc các bạn thí sinh lựa chọn được Trường học cũng như Ngành học phù hợp nhất với sở thích và niềm đam mê. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại Trang chủ Website nhà trường.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-khoi-nao

Tuyến sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *