Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có một kỳ thực tập đạt kết quả cao

Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có một kỳ thực tập đạt kết quả cao

Kỳ thực tập đối với sinh viên Cao đẳng Dược vô cùng quan trọng, giúp người học nắm bắt được công việc thực tế và thấy được bản thân có phù hợp với nghề hay không.

Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có một kỳ thực tập đạt kết quả cao

Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có một kỳ thực tập đạt kết quả cao

Mục đích cuối cùng của việc học chính là để có thể tìm được một nghề giúp nuôi sống bản thân và gia đình sau khi tốt nghiệp ra trường, khi quyết định theo học ngành Dược, người học ngoài việc chuẩn bị cho mình một hành trang đam mê đủ lớn thì còn cần phải có sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng, sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược phải nỗ lực gấp đôi sinh viên theo học các ngành nghề khác thì mới mong có được sự thành công và chỗ đứng trong công việc.

Chia sẻ về vấn đề này, Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Dược sĩ Đặng Nam Anh cho rằng: Ngành Dược là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng của người bệnh, chính vì vậy đòi hỏi ở người Dược sĩ một trình độ chuyên môn vững chứ không thể hời hợt được, nghề Dược không cho phép xảy ra sai sót nên các bạn sinh viên theo họ Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung bắt buộc phải có một tinh thần học tập nghiêm túc, trau dồi đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh mới có thể làm nghề và hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình. Kỳ thực tập đối với sinh viên hệ chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rất quan trọng, nếu không có một thành tích tốt và trải qua được kỳ thực tập thì coi như công sức học tập của các em đổ sông đổ bể.

Mỗi môi trường thực tập khác nhau sẽ đem đến những thử thách và thú vị khác nhau, quan trọng là sinh viên Cao đẳng Dược phải hiểu và thích nghi được với môi trường đó, cụ thể:

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Nhà thuốc tư nhân

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Nhà thuốc tư nhân

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Nhà thuốc tư nhân

So với các nhà thuốc bệnh viện thì nhà thuốc tư nhân có quy mô nhỏ hơn, môi trường cũng ít ồn ào hơn, do đó mà các bạn sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại đây sẽ có thêm nhiều thời gian để học hỏi, quan sát và người hướng dẫn cũng có thêm nhiều thời gian để chỉ bảo những kinh nghiệm hay cho các bạn. Thực tập tại các nhà thuốc tư nhân sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái về thời gian và bớt áp lực, tuy vậy hãy nhớ tận dụng thời gian để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại bệnh viện

Môi trường thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện mang đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược một sự nghiêm túc và đến gần hơn với nghề, tuy nhiên, khi thực tập tại các nhà Thuốc bệnh viện thì các bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn sự khắt khe hơn so với các môi trường khác, nếu thực tập tại đây thì chỉ có cách là chấp nhận và đương đầu với mọi khó khăn để nhanh chóng trưởng thành. Các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước và có cơ hội được trải nghiệm những tình huống thực tế nghề nghiệp ngay tại môi trường thực tập này. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thực tập ít ỏi tại đây để nhanh chóng trưởng thành và có một kết quả thực tập thật tốt nhé.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm

Ngành Dược đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam rất lớn giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược. Hiện nay, sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn thực tập tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, môi trường thực tập này không chỉ giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức nghề nghiệp mà còn học được cách phân tích,kiểm định thuốc, kiểm tra số lượng, đánh giá thị trường. Một kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đạt được kết quả thực tập cao chính là cố gắng tuân thủ, thực hiện tốt các quy định của công ty đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đừng bao giờ than vãn về công việc mà bản thân đang thực hiện nhé.

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và gửi về địa chỉ: