Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 6/2022

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 6/2022

Trong khi nhiều ngành nghề rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực, người lao động khó khăn tìm kiếm việc làm, ngay cả ở ngành được xem là hot một thời, thì ngành Điều dưỡng nói riêng và khối ngành sức khỏe nói chung vẫn luôn cần rất nhiều nhân lực. Đặc biệt khi nhiều bệnh mới phát sinh thì nhu cầu nhân lực cho các ngành thuộc khối sức khỏe ngày càng gia tăng.

Trước những cơ hội việc làm đang rộng mở, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp ở các ngành nghề khác muốn theo học thêm ngành Điều dưỡng ở hệ văn bằng 2 để trang bị thêm kiến thức cho bản thân đồng thời tạo thêm cơ hội việc làm cho chính bản thân mình. Sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng có thể nhận thấy khi số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 ngày càng gia tăng.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Theo thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh…), có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy nếu học viên có nhu cầu đăng ký học hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 6/2022

Thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ cần thiết sau đây: bằng tốt nghiệp THPT; Bằng ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH/CĐ; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số hotline/zalo: 0996.212.212.