Miễn 100% học phí nhập học Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023 cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Miễn 100% học phí nhập học Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Miễn 100% học phí nhập học Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo khối ngành sức khỏe trình độ cao đẳng được đông đảo thí sinh lựa chọn. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thụ hưởng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản mà còn được cam kết về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2023 khi thí sinh nhập học Cao đẳng Dược hệ chính quy của trường.

Điều kiện xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo, tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành: 6720201) năm 2023 mà không cần thêm bất cứ điều kiện gì.

Thời gian đào tạo của khóa học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, học vào giờ hành chính. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại các công ty sản xuất & kinh doanh dược phẩm, hệ thống phân phối thuốc, Nhà thuốc, quầy thuốc, hoặc có thể tự mở quầy thuốc do chính mình làm chủ khi đáp ứng đủ điều kiện quy định trong Luật Dược hiện hành.

Chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm học phí năm 2023 cho tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội như sau:

Tất cả thí sinh NHẬP HỌC từ ngày 16/9/2023 đến hết ngày 15/10/2023 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn 100% học phí năm 2023 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2023

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2023

Có phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2023 như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến trên trang website của Nhà trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau đó chụp hồ sơ gồm: Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời, giấy khai sinh, CMND/CCCD, ảnh 3×4 gửi về zalo của Nhà trường theo số:  0886.212.212.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh: 0886.212.212.