Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có khác với năm 2015?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có khác với năm 2015?

Năm 2016, Bộ GD & ĐT đã có những thay đổi nhất định từ những ưu điểm và hạn chế từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. Vậy, xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có vì thế mà thay đổi phương thức xét tuyển?

cao-dang-duoc-ha-noi-2

Những thay đổi trong xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thay đổi trong xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thay đổi lớn nhất trong xét tuyển đầu vào của Cao đẳng Dược Hà Nội là hủy bỏ việc xét tuyển dựa vào điểm sàn như các năm trước. Thay vào đó, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển dựa trên một tiêu chí mới: Đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, nếu đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thí sinh hoàn toàn đủ tự tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra, để đảm bảo cơ hội tốt nhất cho chất lượng ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra thêm một yêu cầu bắt buộc thí sinh phải có là đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.

Thay đổi thứ hai trong quy chế xét tuyển là việc thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp kèm mã số dự thi Cao đẳng – Đại học. Vì vậy, khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh không cần nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời như những năm trước mà chỉ cần điền mã số dự thi Cao đẳng – Đại học vào phiếu đăng ký xét tuyển theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT.

Thứ ba: ở thời gian xét tuyển đợt 1 cũng như các đợt xét tuyển bổ xung, ngoài việc đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển song song với các trường Cao đẳng, Đại học khác. Cơ hội trúng tuyển sẽ ưu tiên cho nguyện vọng đầu tiên mà thí sinh đăng ký trong tờ phiếu đăng ký xét tuyển CĐ – ĐH.

Như vậy, trong năm 2016, quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đã có những thay đổi tích cực theo đúng cải cách của Bộ GD & ĐT.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi (12)

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Do có những thay đổi trong hình thức xét tuyển nên hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cũng có chút thay đổi, thí sinh cần hết sức lưu ý trong khi làm hồ sơ xét tuyển. Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo Bộ GD-ĐT.
  • Bằng tốt nghiệp BTVH hoặc THPT cấp 3 bản sao công chứng cho thí sinh tốt nghiệp các năm trước.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 dùng mã số xét tuyển đã được cấp để điền vào Phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 02 học bạ THPT + bản sao giấy khai sinh bản photo công chứng.
  • 02 giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *