Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 bằng nhiều tổ hợp môn cùng lúc được không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 bằng nhiều tổ hợp môn cùng lúc được không?

Em đang học lớp 12, năm 2017 em sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng điểm thi THPT quốc gia. Em có thể sử dụng điểm của nhiều tổ hợp môn xét tuyển vào cùng 1 ngành để tăng cơ hội trúng tuyển được không?

(Lê Minh Anh).

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 bằng nhiều tổ hợp môn cùng lúc được không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 bằng nhiều tổ hợp môn cùng lúc được không?

Trả lời.

Chào bạn Lê Minh Anh, cám ơn bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban Tư vấn tuyển sinh xin trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Có được sử dụng nhiều tổ hợp môn xét tuyển vào cùng một ngành?

Quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2017 chính thức vẫn chưa được công bố, tuy nhiên căn cứ theo dự thảo quy chế tuyển sinh năm 2017 thì  thí sinh được phép đăng ký nhiều nguyện vọng với nhiều ngành, nhiều trường và phải sắp xếp các nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký.

Ví dụ bạn nếu bạn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 2 nguyện vọng vào 2 ngành theo thứ tự ưu tiên 1 là Cao đẳng Dược, 2 là Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu bạn trúng tuyển vào Cao đẳng Dược thì sẽ không được xét tiếp xuống nguyện vọng thứ 2 là Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển nhiều tổ hợp môn cho cùng 1 ngành đăng ký nhưng cơ hội xét tuyển các tổ hợp môn là tương đương nhau, tổ hợp nào điểm cao hơn sẽ sử dụng tổ hợp đó. Do vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách sử dụng một hoặc nhiều tổ hợp môn cùng lúc.

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT là gần như chắc chắn trúng tuyển vào các ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng mà không quan trọng là phải thi khối nào.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có nhiều cơ hội hơn để theo học và làm việc trong ngành Y tế.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Thí sinh muốn trở thành sinh viên ngành Dược nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Ngoài ra thí sinh có thắc mắc gì liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 có thể gọi điện thoại đến Ban Tư vấn tuyển sinh của trường để được giải đáp.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.