Xếp hạng 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Xếp hạng 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Đây là xếp hạng 10 doanh nghiệp dược phẩm có doanh thu cao và có nhiều đóng góp cho ngành dược Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược nước ta đang đặt ra mục tiêu đến năm 2020 phải đáp ứng được 80% nhu cầu dùng thuốc nội địa, giảm phụ thuộc vào thuốc nhập ngoại như hiện nay trong khi tiềm năng ngành Dược nước ta rất lớn.

Xếp hạng 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Xếp hạng 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam 

Dưới đây là những 10 công ty dược phẩm lớn hàng đầu Việt Nam, những công ty này đã có những đóng góp lớn vào công cuộc nội địa hóa sản phẩm thuốc ở nước ta. Đây cũng là những doanh nghiệp hàng năm tạo ra nhiều việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Dược.

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Tiền thân là xí nghiệp Dược 2/9, Công ty CP Dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Công ty này còn có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng.

Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Công ty Cổ phần Traphaco.

Công ty CP Traphaco là doanh nghiệp dược phẩm lớn tại Việt Nam, đã từng đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Điện thoại tổng đài tư vấn: 18006612.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO.

Domesco là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, qua nhiều năm xây dựng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Lĩnh vực kinh doanh: chuyên kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, vắcxin, hoá chất xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật.

Tính đến nay, DOMESCO đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với với 12 chi nhánh và hơn 13 nghìn đại lý phân phối, có hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xếp hạng 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam - 2

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO.

Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

Mekophar là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, dược liệu, hoá chất, nguyên phụ liệu cho ngành dược, dụng cụ y tế, đông dược.

Trụ sở chính: 297/5 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM.

Điện thoại: [84-8] 3 8650258 – 3 8650363 – 3 8650436 – 3 8652478

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Từ năm 2003 đến nay, trung bình mỗi năm công ty đều tiến hành nghiên cứu gần 30 sản phẩm mới và đưa vào sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần PYMEPHARCO đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Philipines, Hong Kong, Malaysia và đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Châu Âu từ năm 2014.

Địa chỉ công ty: 166-170 Nguyễn Huệ – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên. Điện thoại : (84-057) 3829 165 – 3823 228.

5 doanh nghiệp Dược phẩm còn lại có mặt trong bảng xếp hạng những doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất Việt Nam là: Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC, Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA), Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, Công ty CP Dược phẩm Hà Tây.

Có thể nói ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ, cơ hội việc làm dành cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay liên thông Cao đẳng Dược là không thiếu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur. Năm 2016 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí năm 2016 cho thí sinh nhập học.

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

Đăng ký xét tuyển Online

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.