Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học mấy năm?

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học mấy năm? Đăng ký học ở đâu?

(Nguyễn Minh Thu – Hà Nội).

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học mấy năm?

Trả lời.

Chào bạn Minh Thu, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Xu hướng học văn bằng 2 hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây là hình thức học giúp học viên bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn bởi đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong những năm tới.

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học mấy năm?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ nếu học viên có nhu cầu.

Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp công việc cá nhân khác để đăng ký khóa học tại trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng đến thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong đào tạo nhân lực ngành Dược. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tăng số giờ thực hành thay vì đào tạo nặng về lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống.

Với chủ trương đó, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc được ngay.

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Y Dược Pasteur

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Học viên có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: