Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối là cơ hội để học viên đã tốt nghiệp ĐH/CĐ ở ngành khác có thể vừa đi học vừa đi làm để có thêm tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không?

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại Hà Nội

Sự phát triển của xã hội cộng với yêu cầu của công việc ngày càng cao khiến cho nhiều người có nhu cầu học thêm một văn bằng 2 nhằm bổ sung kiến thức cũng như tạo thêm cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến cho bản thân. Trong số đó văn bằng 2 ngành Dược được nhiều người lựa chọn bởi ngành Dược là ngành nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội và có tiềm năng phát triển rất hấp dẫn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đã có một văn bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học linh hoạt. Học viên có thể đăng ký học vào lớp buổi tối (từ Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thời gian để đi làm và chăm sóc cho gia đình.

Giờ thực hành Hóa Dược - Dược lý

Giờ thực hành Hóa Dược – Dược lý

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 là bao lâu còn tùy thuộc vào việc học viên đã tốt nghiệp ở ngành nào. Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (như ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm Y học, ngành Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Hộ sinh…) thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (như Báo chí, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin…) thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với chương trình đào tạo chính quy do học viên không phải học lại một số môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất. Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn sẽ đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho học viên.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này, học viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành Dược như tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược, làm Trình Dược viên… hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Đồng thời học viên có thể học liên thông lên Đại học ngành Dược sĩ ở những trường Đại học Dược có tuyển sinh nếu như có nhu cầu khi đáp ứng đủ điều kiện học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp năm 2017

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: