Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018 là cơ hội để thí sinh nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 học thứ 7 Chủ nhật

Nhờ an toàn với sức khỏe người bệnh, Y học cổ truyền đang là phương pháp chữa bệnh được nhiều người quan tâm.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ học ngành Y sĩ Y học cổ truyền – ngành học giàu tiềm năng trong những năm tới, hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính dành cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.

Vì sao nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền?

Nếu như phương pháp chữa bệnh bằng Tây y được ví như “con dao hai lưỡi” có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng nếu sử dụng không đúng cách, thì các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền luôn chiếm được ưu thế bởi sự an toàn cho cơ thể người sử dụng. Không dừng lại ở những kiến thức Y học cổ truyền dân tộc, Y sĩ Y học cổ truyền là người trực tiếp kế thừa và kết hợp hài hòa với Y học hiện đại, mang đến kết quả phòng chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân hiệu quả nhất.

Thực tế hiện nay, sử dụng các bài thuốc thảo dược cổ truyền trong điều trị bệnh để giảm thiểu phản ứng phụ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt với trẻ em và người cao tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng, thế kỷ XXI chính là thế kỷ của thuốc được bào chế từ thảo dược, do đó tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trở thành lựa chọn của nhiều người để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 học thứ 7 Chủ nhật

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 học thứ 7 Chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Đáp ứng điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội của đông đảo thí sinh, nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính với thông tin cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tùy thuộc với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Y Dược Hà Nội trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, tin học, kế toán, sư phạm, tài chính ngân hàng…

Khung thời gian học: Có 2 khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm bao gồm: Học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.

Sau khi hoàn thành Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, học viên được cấp bằng và được phép tham gia thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của pháp luật hoặc tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

 Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Để trở thành Y sĩ Y học cổ truyền giỏi không chỉ dựa vào lý thuyết hay kỹ thuật, mà còn cần đến kinh nghiệm cũng như tay nghề thành thạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiêu biểu đáp ứng những nhu cầu học tập của thí sinh muốn chuyển đổi ngành Y học cổ truyền.

Nhà trường đào tạo chuyên giúp sinh viên năm chắc kiến thức Y học cơ bản cũng như những phương pháp Y học cổ truyền Việt Nam xa xưa. Kết hợp đào tạo lý thuyết cơ bản và nâng cao kinh nghiệm tay nghề thực tế cho học viên nhờ quá trình thực tập thường xuyên tại những cơ sở y tế trực thuộc nhà trường chuyên chữa trị bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018 nộp hồ sơ về địa chỉ: