Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh năm 2022 ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng hai tại Hà Nội, thời gian học thứ 7 & Chủ nhật, thủ tục xét tuyển dễ dàng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Đội ngũ Hộ sinh được Tổ chức Y tế thế giới nhận định là có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế. Ngày nay xã hội càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe cho đối tượng phụ nữ mang thai và trẻ em ngày càng được quan tâm. Việt Nam là đất nước có dân số đông, chính vì vậy nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh là rất lớn. Nhân viên Hộ sinh chính là những người thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em, hỗ trợ bác sĩ trong các ca đỡ đẻ, tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Hiện nay cơ hội việc làm trong ngành Hộ sinh là rất lớn, trong khi đó số lượng nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế còn thiếu, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của nhân dân. Do vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Trước những cơ hội việc làm đang mở ra, nhiều cử nhân đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để chuyển đổi nghề nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Theo thông báo tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội học 20 tháng, thời gian học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng xét tuyển bao gồm các thí sinh đảm bảo được điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ (VD: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Xét nghiệm…)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022Thời gian xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Thời gian xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Thời gian xét tuyển: Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Cách đăng ký cũng rất đơn giản, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng ĐH/CĐ, Bảng điểm ĐH/CĐ, Bằng THPT, Giấy khai sinh, CMND/CCCD, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc gửi hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.