Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 cần nắm được thông tin hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của trường đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 

Trong hệ thống Y tế tại mỗi quốc gia, ngành Điều dưỡng có chức năng nhiệm vụ chính đó là chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi điều trị phục hồi. Ngày nay ngành Điều dưỡng được coi là ngành nghề độc lập và có vai trò cực kỳ quan trọng. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội và nhiều bệnh tật phát sinh, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con người được chú trọng nhiều hơn, do đó ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế trong xã hội và có sức hút to lớn đối với các thí sinh.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo thông báo tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với đối tượng tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian đào tạo ngắn, lịch học thuận tiện vào cuối tuần dành cho những người bận rộn.

Khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng hai có thời gian là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho học viên, bằng cấp đủ điều kiện về chuẩn hóa cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế.

Đối tượng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là những người đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Xét nghiệm, Kinh tế…);
  • Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Theo thông tin tuyển sinh năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Các bạn học viên có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 theo hình thức online tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Hiện nay cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng là rất lớn, do vậy thí sinh hãy đăng ký học ngay từ bây giờ để nhanh chóng nắm bắt cơ hội.