Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2020

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược năm 2020 như sau.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2020

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, Bộ Y tế đã có chủ trương yêu cầu các bệnh viện cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y, theo đó cán bộ y tế cần phải có bằng cao đẳng trở lên. Do vậy việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngay từ bây giờ là hết sức cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng các ngành sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Thời gian đào tạo, điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành học liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc đã học thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông).

Thời gian đào tạo: 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 1/7/2020. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: