Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng lớn của các học viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Hà Nội năm 2020

Đặc biệt, trong bối cảnh Bộ Y tế đang chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế trên cả nước thì việc các học viên có trình độ Trung cấp Xét nghiệm y học tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là quyết định đúng đắn.

Đối tượng tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học 2020 là ai?

Được biết, nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học mới xuất hiện một số năm trở lại đây nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hiện tại, đây là công việc hấp dẫn nhất trong nhóm ngành sức khỏe tại Việt Nam cùng với ngành Dược, Điều Dưỡng bởi cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập ổn định. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng nhiều của các bạn trẻ, nhất là các bạn đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm y học muốn học lên trình độ cao hơn đảm bảo chuẩn hóa năng lực theo chủ trương của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2020 dành cho đối tượng phù hợp trên phạm vi toàn quốc.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2020 như sau:

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo hình thức xét tuyển hồ sơ, không cần thi đầu vào. Đây là hình thức tuyển sinh đơn giản, phù hợp và thuận lợi cho học viên.

Đối tượng được theo học lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học là:

 • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm y học.
 • Học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông theo đúng quy định.
 • Học viên có đủ sức khỏe.
 • Học viên có lý lịch trong sáng, không trong thời gian thi hành án.

Với hình thức xét tuyển như trên, thí sinh có thể đăng ký học để được trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

 

Đối tượng tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học 2020 là ai?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2020 ra sao?

Theo quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sau khi bạn đáp ứng điều kiện của nhà trường thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ nộp về trường gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Các bạn có thể đến nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của nhà trường theo đúng quy định.

Học viên có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần nhớ: Hiện nhà trường đã mở lớp vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện để học viên vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc và thu nhập. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để nâng cao trình độ của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội kéo dài 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng cấp đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y hiện nay. Từ đó, bạn có thể yên tâm theo đuổi công việc Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học chuyên nghiệp với mức lương cao hơn.